Ngày của các chị em phụ nữ đang gần kề, Quý khách muốn tìm  món quà đẹp, ý nghĩa cho người phụ nữ mình yêu thương nhất. Ngonmade.com tư vấn cho Quý khách một món ăn ngon do chính tay bạn nấu hoặc mua tặng sẽ mang đến sự ngạc nhiên lớn hơn những món quà vật chất như gấu bông, bó hoa, …. vẫn thích mê, nhé!

cg-keo

  • Chả giò viên kẹo: Từng cuốn chả giò xinh xinh sẽ góp phần giúp bữa tối của bạn thêm phần hài hòa, đẹp mắt.

CG-ngo-ri

  • Chả giò tôm ngò rí: Cuốn chả giò với lớp vỏ ngoài trang nhã với lá ngò xinh xắn, điểm xuyết sợi rong biển duyên dáng. Vị tôm ngọt trong nhân cùng các loại rau củ. Sự lựa chọn tinh tế của bạn cho ngày lễ Phụ nữ.

hoanh thanh hoa sen hap

  • Hoành thánh hoa sen hấp: Hoành thánh mềm, mỏng manh tựa cánh sen nhân rau củ, thơm bùi sẽ mang đến ngạc nhiên thú vị khi thưởng thức.

ghe farci

  • Ghẹ Farci: Món ăn đậm hương vị châu Âu , chỉ cần thêm ít rau củ nướng cùng ly rượu vang sẽ có ngay không khí sang trọng cho bữa tối đặc biệt .

chao-muc

  • Chạo mực: sự hòa quyện tuyệt vời của hương thơm từ sả và vị ngọt của mực khiến món chạo cuốn bánh hỏi hấp dẫn cả gia đình bạn.

Quý khách chỉ cần chiên hoặc hấp khoảng 5 đến 10 phút là đã có ngay những món ăn tuyệt ngon chiêu đãi người phụ nữ bạn yêu thương. Ưu đãi đặc biệt nhân ngày lễ phụ nữ 20/10:

Từ ngày 19/10/2015 đến ngày 25/10/2015, khi mua hàng với hóa đơn từ 200.000đ đến 500.000đ, bạn sẽ được giảm 5% trên tổng trị giá hóa đơn.

Nếu bạn là khách hàng thân thiết của Ngon Mà Dễ, bạn sẽ được giảm 10% cho tất cả đơn hàng.

Kính chúc Quý Khách có một ngày lễ thật như ý!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *