aboutus

WEBSITE BÁN HÀNG ngonmade.com

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại thực phẩm chế biến sẵn. Đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn thực phẩm.

Sản phẩm hiện đang được tin tưởng và phân phối trên hơn 300 siêu thị và cửa hàng lớn khắp cả nước.

Website ngonmade.com ra đời nhằm hỗ trợ bạn đặt mua các thực phẩm chế biến sẵn dễ dàng và tiện lợi hơn.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, chuyên nghiệp, dây chuyền công nghệ hiện đại, chúng tôi tự tin là nhà phân phối thực phẩm chế biến an toàn và chất lượng hàng đầu Việt Nam.

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

aboutus3

Khách hàng luôn là thượng đế

Customers are kings

Đối với chúng tôi, khách hàng luôn được chăm sóc và quan tâm với những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất. Khách hàng chính là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp chúng tôi. Tất cả các yếu tố khác như nhân viên, hay đội ngũ quản lý thì mục đích cuối cùng cũng nhằm để tạo thêm khách hàng và thoả mãn nhu cầu của khách hàng.

aboutus1

An toàn thực phẩm lên hàng đầu

Food safety first

An toàn vệ sinh thực phẩm được xem như một vấn đề quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng, người sản xuất chế biến, người quản lý. An toàn vệ sinh thực phẩm có vai trò quan trọng trong chiến lược bảo vệ sức khỏe con người và góp phần phát triển kinh tế xã hội, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống và đó cũng chính là mục tiêu mà công ty huớng tới.

aboutus2

MANG TIỆN LỢI ĐẾN VỚI NGƯỜI DÙNG

Customer convenience is important

Dịch vụ cung cấp thông tin về thực phẩm chế biến nhằm mang lại sự tiện ích cho khách hàng, nhanh chóng tìm kiếm sản phẩm, thông tin về bán hàng và dịch vụ. Với hình ảnh trực quan, sát  thực tế và các thông tin liên hệ chi tiết và đặt mua sản phẩm chỉ qua vài thao tác đơn giản. Sự tiện dung cho khách hàng là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

  • Hi! Đồ ăn ngon em, há cảo hấp đợt này ai cũng khen ngon. À chị đã chuyển tiền đợt 2 rồi nhé. Chị cảm ơn nhe

    chị Thảo Nhi