CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

       ngonmade.com hiểu rằng Quý Khách Hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật tuyệt đối nhằm tránh mọi rủi ro có thể xảy ra. ngonmade.com trân trọng sự tin tưởng của Quý khách hàng và cam kết sử dụng thông tin này nhằm mục đích phục vụ và chăm sóc khách hàng  chu đáo, chuyên nghiệp khi  Quý khách mua hàng tại trang web của chúng tôi.

 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

       Để thuận tiện cho khách hàng trong việc lựa chọn món ăn và được giao hàng tận nhà , Quý Khách Hàng cần đăng ký tài khoản cá nhân gồm một số thông tin như : email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ … . Thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp ngonmade.com xác định chính xác đối tượng khách hàng, điện thoại liên hệ và địa chỉ giao hàng .

       Một số trường hợp khác nhằm mục đích tư vấn sản phẩm và trao đổi nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng . Mọi thông tin của khách hàng gửi đến ngonmade.com sẽ được tiếp nhận và xử lý trong thời gian sớm nhất .

       Ngoài ra, các thông tin giao dịch của Quý khách hàng như lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được ngonmade.com lưu trữ để ưu đãi hoặc tích lũy quyền lợi cho khách hàng thân thiết .

2. Phạm vi sử dụng thông tin

 Thông tin của Quý khách hàng sẽ ngonmade.com  sử dụng cho mục đích sau :

  • Giao nhận hàng hóa, tư vấn sản phẩm sử dụng, và hỗ trợ khách hàng.
  • Nâng cao chất lượng bán hàng nhanh chóng, thuận tiện.
  • Giới thiệu sản phẩm mới và/hoặc chương trình khuyến mãi .
  • Xử lý các vấn đề khác thuộc phạm vi thương mại điện tử theo qui định của pháp luật .

 3. Thời gian lưu trữ thông tin

       Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân của Quý Khách hàng: các thông tin cá nhân của Quý khách hàng sẽ được lưu giữ từ khi khởi tạo đến lần cập nhập gần nhất. Ngoại trừ chi tiết các giao dịch của Quý khách hàng tại website ngonmade.com, sẽ được lưu giữ trong suốt quá trình hoạt động của website ngonmade.com.

4. Chia sẻ thông tin 

        ngonmade.com biết rằng thông tin cá nhân của Quý khách hàng là vấn đề riêng tư được pháp luật bảo vệ, không được bán, trao đổi hay cung cấp cho một bên thứ ba nào khác nếu không có sự đồng ý của Quý khách hàng ngoại trừ vài trường hợp hãn hữu , bất khả kháng theo yêu cầu pháp l‎ý từ cơ quan có thẩm quyền của Nhà nước Việt Nam.

 5Chỉnh sửa & Bảo mật dữ liệu cá nhân

      Tài khoản và mật khẩu tài khoản người dùng do chính Quý Khách Hàng quản lý,  do đó Quý Khách Hàng cần phải bảo mật tuyệt đối mật khẩu để tránh mọi rủi ro . ngonmade.com không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh của khách hàng do nguyên nhân bị lộ mật khẩu.

      Trường hợp Quý Khách Hàng muốn chỉnh sửa dữ liệu cá nhân  Quý Khách Hàng vào mục “Thông tin tài khoản” để thay đổi nội dung các thông tin cá nhân.

      Trường hợp Quý Khách Hàng quên mật khẩu, Quý Khách Hàng hãy dùng chức năng “Quên mật khẩu” để yêu cầu cấp lại mật khẩu.

      Khi khách hàng dùng chung máy tính với nhiều người, xin vui lòng thoát khỏi tài khoản sau khi hoàn tất việc mua bán trên website ngonmade.com .

      Trường hợp Quý Khách Hàng nghi ngờ tài khoản người dùng hoặc mật khẩu bị xâm phạm, xin vui lòng  thay đổi mật khẩu mới, hoặc báo ngay với Ban Quản Lý Website qua mail [email protected] để được tư vấn hỗ trợ.

 6. Bảo mật thông tin khách hàng.

      ngonmade.com sử dụng phần mềm mã hóa dữ liệu để bảo vệ thông tin của khách hàng khi đăng nhậpvà cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng  mà vi phạm những cam kết nêu trên.

      ngonmade.com luôn quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp khách hàng có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ:

ĐT: 08.39 22 57 54                Fax: 08.6261 1184                    Email: [email protected]

 Lưu ‎ ý:

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của ngonmade.com chỉ được áp dụng tại http://www.ngonmade.com/. không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại ngonmade.com. Chúng tôi đề nghị bạn tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những website này.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *