Chào mừng 20/11

Mời Thầy cùng vui!

Món ngon – làm dễ

Một bữa tiệc nho nhỏ trong lớp học, tại nhà Thầy Cô hay món ngon của nhóm học sinh cũ mừng Lễ 20/11 luôn là chủ đề bàn tính sôi nổi, hấp dẫn chứa đựng sự hồn nhiên , trong sáng tuổi học trò .

Xem nào…! Năm trước Bạn đã mua sandwich kẹp xúc xích, bánh kem, khoai tây chiên, hay gà rán… nên năm nay phải chọn món ngon  mới cho mọi người cùng thưởng thức !

Thật tuyệt vời khi lựa chọn với Menu Fingerfoods của ngonmade.com!

Này là CHẢ GIÒ CRISPY xinh xinh, TÔM TEMPURA vàng óng ánh, ỐC BƯƠU NHỒI THỊT thơm lừng, KHOAI TÂY CƯỜI ngộ nghĩnh, TÔM TỔ YẾN hấp dẫn, HOÀNH THÁNH BÁT TIÊN giòn rụm, SANDWICH TÔM béo ngậy…và nhiều nhiều món khác chỉ nhìn đã thấy thèm hic hic…!

Không cần Bạn giỏi nấu nướng hay Bạn là một nam nhi , chỉ cần  10 phút vào bếp là có ngay một món ăn ngon và hấp dẫn. Quá đơn giản khi chế biến fingerfoods của ngonmade.com !

Bạn hãy gọi hotline của Ngon Mà Dễ (08) 3922 5754  hoặc 0903 71 39 66 để được tư vấn món ngon theo ý thích, giá cả phải chăng, menu phong phú . Chúng tôi luôn sẵn sàng!

Ngon Mà Dễ còn có chương trình BỐC THĂM MAY MẮN dành cho các bạn mua hàng từ BÂY GIỜ cho đến ngày 21/11. Nhiều phần quà bất ngờ đang chờ vận may của bạn. Hãy nhanh tay lên nào!

Đến với ngonmade.com chọn món – làm nhanh – Mời Thầy Cô cùng vui lễ 20/11 nhé các Bạn …

qua tang 1up

qua tang 2up

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *